-ทำชื่อสั้น ( Short Name) >>>>>   Click Here    4-9 ตัวอักษร ยิ่งสั้นยิ่งแพง ใส่ไอดีก่อนราคา xat ถึงจะโชว์

-ซื้อเอฟเฟคต่างๆ    Click Here  

 ต้องการซื้อตัวไหนก็ติ๊กที่ช่องสีเหลี่ยมเล็กๆ หลังช่องนั้นแล้วเลื่อนลงล่างสุด ใ ส่พาสเวิร์ดดาวของท่าน แล้วติ๊กที่ช่องสีเหลี่ยมเล็กๆที่เขียนว่า

"I have read and agree to the rules and terms"    แล้วกดที่ Buy powers

รอขึ้นคำว่า Purchase completed. Thank you. Refresh sucessful. 

แล้วมากดเอฟ 5 หรือออกแล้วเข้าใหม่ ที่ห้องแชท และเช็คดูว่าเอฟเฟคที่ซื้อมาหรือยังโดยการกดที่ชื่อตัวเองไปที่ power

วิธีใช้และใส่โค๊ดเอฟเฟคต่างๆ

(tickle) เป็นอีโมที่ได้มาฟรีโดยที่ท่านกดไปที่นี่  Login  แล้วใส่ xat name และ Password ของท่าน ให้เลือก On(protected) และ On(locked) ก่อนกด Login เท่านี้ก็เรียบร้อย แล้วมากดรีเฟรชหน้าแชทใหม่ อีโมนี้ก็จะมาปรากฎใน power ของท่าน ข้อเสียคือท่านจะต้องเล่นคอมเครื่องเดียว ไม่สามารถเปลี่ยนคอมได้นะคับ

(shocker) อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (duck) (electrocute) (eyepop) (flamed) (lookaround) (scream) (wow) (dazed) (hazey) (drool) (footmouth) (mindblow) (misspeak) (relieved) (uvula) (arc)

(single) เป็นอีโมสำหรับกันผู้อื่นมาแอบกดแต่งงานและเพื่อนสนิทกับเรา และสามารถใส่โค๊ดหัวใจแตกสลายอกหักได้ (hat#z) พร้อมกับเล่นอีโมได้อีกด้วยโค๊ดดังนี้ (asif) (heartbounce) (one) (heartburst)

(Adventure) อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (adventure) (campfire) (canopy) (compass) (firstaid) (hangglider) (hunting) (lantern) (map) (marshmallow) (iceaxe) (swing) (waterskiing) (zipline) (smokes)

(mint) เป็นอีโมสำหรับรับ xat และวันขั้นต่ำจากบุคคลอื่น เช่นถ้าเรามี mint 1 ตัีวถ้าคนอื่นจะส่งให้เราต้องส่งขั้นต่ำ 4 วันหรือ 50 xat และถ้าเรามี 2 ตัว ก็ 8 วัน หรือ 100 xat ไล่ตามจำนวนไปเรื่อยๆ และยังสามารถทำอีโมด้วยโค๊ดดังนี้ (lob) (hit) (dodge) (moring) (mobounce)

(rapid) อีโมสำหรับทางลัดในการกดไม่สนใจ(ignore)/ unban/ ban/gag/ mute/ ทำสีน้ำเงิน/ เขียว เช่นจะทำทางลัดสีน้ำเงิน พิมหน้าห้องว่า $rapid=member และเวลาจะใช้งานก้อกดปุ่ม Ctrl ที่คีบอร์ดแช่ไว้ แล้วเม้าไปคลื๊กชื่อคนที่ต้องการทำ ส่วนทางลัดในการตั้งเวลาแบนตัวอย่างเช่น $rapid=ban,13 และตัวอย่างของปิดปากเช่น $rapid=gag ความหมายก้อคือทางลัดตัวไหนก้อพิม $rapid=ตามด้วยทางลัดที่ต้องการ

(blastde)  อีโมสำหรับเวลาลดสีจากตำแหน่งมาต่ำ จะมีรูปเอฟเฟคขึ้นหน้าแชทโชว์์ทุกครั้ง แต่ต้องทำการ assign ก่อนถึงห้องนั้นจะเล่นอีโมตัวนี้ได้ โดยโทรถามที่ 08000000 หรือ http://www.1000zeed.orgfree.com/

(summer) อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (summer) (beachbbq) (cooler) (efan) (fishing) (frisbee) (goggles) (kayak) (laytowl) (pina) (sanddig) (sandplay) (bands) (towl) (waterbottle) (waterskii)

(independence) อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (independence) (abe) (bbq) (flagwave) (fwlaunch) (glowstick) (liberty) (sparkler) (starburst) (starbounce) (starring) (tiphat) (usface) (usss)

(blastban)  อีโมสำหรับเวลากดแบน จะมีรูปเอฟเฟคขึ้นหน้าแชทโชว์์ทุกครั้ง แต่ต้องทำการ assign ก่อนถึงห้องนั้นจะเล่นอีโมตัวนี้ได้ โดยโทรถามที่ 084-021-4424 หรือ http://www.1000zeed.orgfree.com/

(flag)  อีโมทำรูปธงเคลื่อนไหวได้ทั้งหมด 180 ประเทศ เช่นประเทศไทยใส่โค๊ด (flag#wth) หรือประเทศอื่นๆ  Click

(blastpro)  อีโมสำหรับเวลาปรับเป็นสีน้ำเงิน ขาว หรือส้ม จะมีรูปเอฟเฟคขึ้นหน้าแชทโชว์์ทุกครั้ง แต่ต้องทำการ assign ก่อนถึงห้องนั้นจะเล่นอีโมตัวนี้ได้ โดยโทรถามที่ 080000000 หรือ http://www.1000zeed.orgfree.com/

(silly)  อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (silly) (bonk) (burp) (crazy2) (dopey) (impact) (irked) (itchy) (mischief2) (nose) (raspberry) (rolleye) (spit) (string)

(sea) อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (sea) (shrimp) (jellyfish) (octopus) (crab) (dolphin) (fish) (starfish) (weed) (bubbles) แต่ต้องทำการ assign ก่อนถึงห้องนั้นจะเล่นอีโมตัวนี้ได้ โดยโทรถามที่ 0800000 หรือ http://www.1000zeed.orgfree.com/  และไปใส่อีโมหน้าห้องได้ในชุด (gline) และ ถ้าเอาโค๊ด (bubbles#bubbles#ffff00#w-12_21) ไปใส่ที่หน้าชื่อก็จะมีรูปควันออกมาจากไอคอนของเรา ซึ่งสวยมากนะ..กิกิ

(gcontrol) อีโมสำหรับตั้งอำนาจ ขอบเขต การเตะการแบน ของตัวขาวและตัวส้ม แต่ต้องเป็นเจ้าของห้องเท่านั้น และต้องทำการ assign ก่อนถึงห้องนั้นจะเล่นอีโมตัวนี้ได้ โดยโทรถามที่ 080000 หรือ http://www.1000zeed.orgfree.com/

(tempown) ใช้สำหรับแต่งตั้งสีส้มชั่วคราว โดยการกดที่คนที่เราจะแต่งตั้งแล้วเลือกที่คุยส่วนตัว (private chat) แล้วพิมคำว่า /mo ตามด้วยชม.เช่น /mo3 คือ 3 ชม

(supporter) อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (supporter) (cheerleader) (horn) (pennant) (corndog) แต่ต้องทำการ assign ก่อนถึงห้องนั้นจะเล่นอีโมตัวนี้ได้ โดยโทรถามที่ 084-021-4424 หรือ http://1000zeed.orgfree.com/  และจะได้ขึ้นโปรโมทใบแชทกรุ๊ฟ

(Scifi)  อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้  (scifi) (alienb) (alien2) (beam) (borg) (cylon) (jetpack) (laser) (ufo) (vial) (vr)

(gkaliens) อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้  (kachat) (kacrazy) (kafang) (kafill) (kagab) (kagrin) (kagsp) (kalook) (kao) (kaoo) (kapunch) (kaswt) (katalk) (katear) (katears) (kaum) (kaupset) (kawink) แต่ต้องทำการ assign ก่อนถึงห้องนั้นจะเล่นอีโมตัวนี้ได้ โดยโทรถามที่ 084-021-4424 หรือ http://www.1000zeed.orgfree.com/  และไปใส่อีโมหน้าห้องได้ในชุด (gline)

(Bump) ใช้สำหรับเวลาคุยส่วนตัว (private chat) แล้วพิมพ์ว่า (Bump) จะมีเสียงเรียกและเป็นรูปกุญแจสีแดง แล้วจอแชทจะสั่น

(gline)สำหรับเปลี่ยนอีโมบริเวณด้านบนที่พิมแชทจากกลุ่มสีเหลืองมาเป็นกลุ่มของ gkaoani gkaliens และ sea แต่ต้องทำการ assign ก่อนถึงห้องนั้นจะเล่นอีโมตัวนี้ได้ โดยโทรถามที่ 080000 หรือ http://1000zeed.orgfree.com/

(Military)  อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (camo) (coastguard) (drillserg) (gasmask) (m1h) (marine) (pilot) (sailor) (sailor2) (salute) (smoke) (military#w2)

(gkaoani) อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้  (ksmile) (kbiggrin) (kwink) (keek) (ktongue) (kcool) (kmad) (kconfused) (kredface) (kfrown) (kcrying) (ksleepy) (kdizzy) (kglare) (khello) (kmischief) (knod) (krant) (ksad) (ksmirk) (kstraight) (kun) (klove) (kclap) (kfit) (khehe) (khug) (kkiss) (kstruggle) (keyerub) แต่ต้องทำการ assign ก่อนถึงห้องนั้นจะเล่นอีโมตัวนี้ได้ โดยโทรถามที่ 080000 หรือ http://1000zeed.orgfree.com/   และไปใส่อีโมหน้าห้องได้ในชุด (gline)

(circus)  อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (acrobat) (balloonart) (cannon) (clown) (eleride) (fireblow) (firewand) (highwire) (uniwire) (juggler) (splat) (tamer) (uni) (wheel) (lion)

(banish) ถ้าเราแบนเกิน 1 ชม.คนที่ถูกเราแบนกรุ๊ฟนั้น จะมองไม่เห็นข้อความที่สมาชิกพิมพ์ จะไม่โชว์ว่า Banned  จะโชว์  Banished แทน แต่ต้องทำการ assign ก่อนถึงห้องนั้นจะเล่นอีโมตัวนี้ได้ โดยโทรถามที่ 084-021-4424 หรือ http://www.1000zeed.orgfree.com/

(nopm)  ใช้สำหรับป้องกันตัวน้ำเงินและเขียว ข้อความส่วนตัว(private message) แต่สีขาวและส้มสามารถ ทำได้

(easter)  อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (easter) (basket) (bunny) (bunny2) (chick) (egg2) (eggb) (paintegg) ตัวอย่างเช่น (bunny2#easter) (cool#eggb) (bunny#paintegg)

(flashrank)  ใช้สำหรับสลับสีไอคอนสถานะของเรากับ อีโมสีที่เรามี โดยสลับจากสูงไปต่ำดังนี้ ม่วง น้ำเงินเข้ม ชมพู เช่นถ้าเราอยู่สถานะส้ม และมีอีโมน้ำเงินเข้ม ไอคอนเราก็จะโชว์สลับส้มกับน้ำเงินเข้ม

(irish)    อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (irish) (clover2) (drink) (igirl) (iman) (pot) (rainbow) (shi) (tap) ตัวอย่างเช่น (cool#tap) (groom#pot) (redface#clover2) (beye#shi)

(party)   อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (balloon) (b ride) (cake) (clink) (dance) (dance2) (dance3) (groom) (photo) (popper) (toast) (phat) ตัวอย่างเช่น (hehe#dance3) (goo#bride) (tongue#popper) (eek#balloon)

(blueman)   เปลี่ยนไอคอนเป็นสีน้ำเงินเข้ม โดยที่สถานะของเราเป็นเขียวหรือน้ำเงิน ถ้าเป็นสีส้มต้องใส่ $ ไว้หน้าชื่อก่อน ส่วนตัวขาวไม่สามารถทำไอคอนเป็นน้ำเงินเข้มได้

(valentine)  อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (beat) (bheart) (cupid) (card) (hug2) (hug3) (ilu) (lhand) (ring) (rose) (rose2) (valentine) ตัวอย่างเช่น (redface#ilu) (smile#valentine) (love#cupid)

(tempmem)  ใช้สำหรับแต่งตั้งสีน้ำเงินชั่วคราว โดยการกดที่คนที่เราจะแต่งตั้งแล้วเลือกที่คุยส่วนตัว (private chat) แล้วพิมคำว่า /mb ตามด้วยชม.เช่น /mb3 คือ 3 ชม

(dx)  สามารถแลกเปลี่ยน วันเป็น xat ได้โดยไปที่เวบนี้   http://xat.com/web_gear/chat/DaysToXats.php โดย 1 วันแลกได้ 13.5 xat จะแลกขั้นต่ำคือ 10 วัน และไม่เกิน 180 วันและเมื่อแลกแล้ว เอฟเฟคตัวนี้จะหายเองอัตโนมัติ แลกน้อยๆจะขาดทุน ควรแลกให้ครบ 180 วัน

(stick)  ทำรูปคนเต้นให้เป็นรูปต่างๆ โดยคลิ๊กทำโค๊ด ที่คำว่า game ด้านซ้ายมือแล้วเลือกคำว่า stick
แล้วทำการปรับแต่งรูปตามใจชอบ เพื่อนำโค๊ดมาใส่ที่ชื่อ ของเราเองหรือแบบสำเร็จสวยๆ กดไป http://www.xatworld.com/stickcontest/

(count)  สำหรับตั้งเวลานับถอยหลังเดือนวันปี ตย.เช่น (count#d010111) นับเวลาถอยหลังจนถึง เดือนมกราคม วันที่1 คศ.2011  (count#h010111) ใช้สำหรับ ชม. (count#m010111) ใช้สำหรับนาที (count#s010111) ใช้สำหรับวินาที และถ้าต้องการให้ตัวเลขเป้นแบบ LED ให้ใส่ l หลัง d เช่น (count#dl010111) และถ้าต้องการให้ตัวเลขคงที่ไม่มีการนับถ้าใส่โค๊ด f เช่น (count#f42) ก็จะได้เลข 42 และถ้าต้องการให้มีสีก็เอาโค๊ดสีไปต่อท้าย เช่น (count#f42#ffff00) ก็จะได้เลข 42 สีเหลือง

(christmas)  สามารถทำให้อีโมเพิ่มได้อีกเช่น (scarf) (give) (shiver) (wreath) (sball) (xb1) (tree) (xday) (biggrin#give) (hmm#slist)   และยังเล่นเอฟเฟคโปรยหน้าห้องได้อีกโดยเอาคำเหล่านี้ไปต่อท้ายข้อความที่จะโปรย beard bell bulb cane ches elf give pole sack sball scarf sdeer sfeet sgift shiver skiss sledge slist smound spull stock tree wreath xb1 xb4 xday christmas

(snowy)   สามารถทำให้อีโมมีรูปหิมะโปรย โดยการใส่โค๊ดหลังอีโม ด้วย #snows

(thanksgiving)   อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (pilgrimm) (pilgrimf) (indian) (indian2) (indian3) (chef) (dining) (eatleg) (feast)

(status)  จะมีชื่อห้อยที่ใต้ชื่อของเราเองโดยการพิม $status=ตามด้วยข้อ ความที่ต้องการ ที่หน้าห้องที่เราแชท

(anime)   อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (anime) (headband) (fan) (tear) (haira1) (hypno) (dizzy) (rage) (headband) (fan) (comeon) (grin) (grump) (tear) (awe) (doh) (pouty) (maniac) (squint) (ahhh) (quiver) (haira1) (haira2) (haira3) (haira4) (haira5)

(halloween)    อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้  (halloween) (ghost) (grim) (tomb) (bat) (pkn) (cdn) (mmy) (frk) (wh)

(hush)   สำหรับปิดปากไม่ให้พิมได้ตั้งแต่ 10-60 วินาที ถ้าปิดปากเขียวพิม/h , น้ำเงิน /hm , ขาว /hd ,
ส้ม /ho แล้วตามด้วยตัวเลขจำนวนวินาทีที่จะปิดปาก เช่น /hd20 (ปิดปากตั้งแต่ขาว 20 วินาที) จะปิดปากเป็นรายบุคคลไม่ได้ ทำ 1ครั้งคือทั้งห้อง

(sport)    อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ #shirt, #football, #soccer, #ball, #bb, #sport, #shirts, #weight, #foam,#cupw,#helmet,(d#soccer),(yum#sport#000000),(yum#y#bb#r#g),(biggrin#shirt),(smile#foam#g)

(num)   ใส่ตัวอักษรหรือตัวเลขและอีโมบางตัว 1-3 ตัว หลังจากโค๊ด เช่น (l#num#numi♥u) ; (noface#num#num8) เลข8

(fruit)    อีโมชนิดหนึ่ง โดยมีโค๊ดที่ทำได้ดังนี้ (smile#fruit) (d#apple) (yum#pear) (eek#orange) (wink#plum) (hello#lemon)

(radio)   สามารถใส่สเตชั่นของวิทยุได้เพิ่มเติมได้ที่ http://util.xat.com/wiki/index.php/Radio เช่น (radio#http://78.159.104.173:80) (radio#y) (radio#f) (d#radio#r) (cd#radio)

(mute)    สำหรับสีส้มเท่านั้น โดยการกดที่ปุ่มแบนแล้วเลือกไปที่ mute คนที่โดนแบนจะไม่รู้ตัวว่าโดนแบน โดยทำได้แค่ไม่เกิน 1 ชม.

(angel)   สามารถใส่ปีก และบางส่วนของอีโมได้ ตัวอย่างเช่น (angel#angel#halo#cloud#pray)

(dood)    สามารถต่อเติมที่อีโมได้ รูปคล้ายๆ พู่กัน ได้โดยใส่โค๊ดที่ท้ายอีโมด้วย #dood

(six)   สามารถต่อเติมที่อีโมได้ รูปคล้ายๆ ซ่อม ได้โดยใส่โค๊ดที่ท้ายอีโมด้วย #six

(costumes)   สามารถต่อเติมที่อีโมได้ รูปมงกุฎ ได้โดยใส่โค๊ดที่ท้ายอีโมด้วย #costumes

(gag)   ทำได้เฉพาะสีขาว และส้ม ไว้สำหรับปิดปากสีเขียวกับสีน้ำเงินเป็นรายบุคคล ได้ไม่เกิน 1 ชม.

(fade)   สามารถทำให้อีโมหายตัวได้เหมือนผี โดยการใส่โค๊ดหลังอีโมด้วย #f

(hairf)   สามารถใส่ทรงผมผู้หญิงที่ตัวอีโมได้ ตัวอย่างโค๊ดดังนี้ (confused#hairf) ; (confused#hairf3#800080)

(hairm)   สามารถใส่ทรงผมผู้ชายที่ตัวอีโมได้ ตัวอย่างโค๊ดดังนี้ (confused#hairm) // (confused#hairm3#800080)

(hands)   สามารถใส่รูปนิ้วโป้งชูที่ตัวอีโมได้ ตัวอย่างโค๊ดดังนี้ (biggrin#loser) (d#thumbsup#wrist) 

(ttth)   งดรับซิประหว่างบุคคล โดยการกดที่คุยส่วนตัว(private chat) แล้วพิม /t ตามด้วยข้อความอะไรก็ได้

(diamond)   สามารถโชว์รูปเพรชสีม่วงได้ และเปลี่ยนรูปทรงของอีโมให้เป็นรูปเพรชได้โดยใส่โค๊ด #d  ตัวอย่างเช่น (biggrin#d#FF0000).

(sinbin)   สำหรับสีส้มเท่านั้น โดยงดทำให้ตัวขาว แบนและเตะตัวน้ำเงินกับเขียวชั่วคราวตั้งแต่ 1นาทีถึง 24ชั่วโมง โดยการกดคุยส่วนตัว(private chat) และพิม /n ตามด้วยเวลา

(guestself)   เป็นอีโมสำหรับปลดตัวเองเป็นเขียวไม่ว่าเราจะเป็นสถานะสีอะไรโดยพิมคำว่า /g  ที่หน้าห้องเลย

(invisible)   เมื่อเราเข้าห้องแชทมา ถ้าเรายังไม่ได้พิมพ์อะไรคนอื่นจะมองเห็นเราเป็นสถานะออฟไลน์

(pink)   เปลี่ยนไอคอนเป็นสีชมพู โดยที่สถานะของเราเป็นเขียวหรือน้ำเงินถ้าเป็นสีส้มต้องใส่ $ ไว้หน้าชื่อก่อน ส่วนตัวขาวไม่สามารถทำไอคอนเป็นชมพูได้
(superkick)    สามารถเตะสีส้มและสีขาวได้ แต่ตำแหน่งเราต้องใหญ่กว่าตัวที่เราต้องการจะเตะ

(Boot)   ใช้สำหรับตัวขาวและตัวส้ม โดยสามารถเตะตัวเขียวและน้ำเงินไปห้องไหนก้อได้ โดดการกดที่ kick และใส่ชื่อห้องใต้ช่องเหตุผล ที่จะเตะไป เช่น vipak22000 เตะไปห้องพี่ภาค..กิกิ

(show)   เวลาคนอื่นกดดู power ของตัวเราจะมองเห็นว่าเรามี day และ xat เหลือเท่าไร

(octogram)   สามารถโชว์รูป 8 เหลี่ยมสีเขียวได้ และเปลี่ยนรูปทรงของอีโมให้เป็นรูป 8 เหลี่ยมได้โดยใส่โค๊ด #o ตัวอย่างเช่น (biggrin#o#800080)

(clear)    ใช้สำหรับเคียแบลคกราวด์ของตัวอีโม โดยการใส่โค๊ด #c ตัวอย่างเช่น (smile#c)

(hexagon)   สามารถโชว์รูป 6 เหลี่ยมสีชมพูได้ และเปลี่ยนรูปทรงของอีโมให้เป็นรูป 6 เหลี่ยมได้โดยใส่โค๊ด #x
ตัวอย่างเช่น (biggrin#x#800080)

(cycle)   สามารถทำให้ตัวอีโมต่างๆ สลับสีเป็นสีรุ้งได้ โดยการใส่โค๊ด #y ตัวอย่างเช่น (smile#y)

(nameglow)   สีตัวเองจะเรืองแสงเป็นสีเขียวโดยใส่โค๊ด (glow) ไว้ท้ายสุดของชื่อถ้าต้องการเปลี่ยนสีอื่นต้องมี light blue green red แล้วนำโค๊ดสีมาต่อท้ายคำว่า glow เช่นชื่อสีเหลือง (glow#ffff00)

(square)   สามารถโชว์รูป 4 เหลี่ยมได้ และเปลี่ยนรูปทรงของอีโมให้เป็นรูป เหลี่ยมได้โดยใส่โค๊ด #s  ตัวอย่างเช่น (biggrin#s#800080)

(animate)   สามารถโชว์รูปที่แชทเป็นรูปเคลื่อนไหวได้ (animation) โดยเอาโค๊ดรูปสกุล gif ไปใส่ที่เวบนี้   http://util.xat.com/web_gear/chat/ConvertAnimation.php   เมื่อได้ภาพมาแล้วให้นำไปฝากรูปเพื่อเอาโค๊ดมาวางที่ช่องรูปของตัวเอง

(shuffle)    สามารถโชว์รูปแรนด้อม ได้ไม่เกิน 8 รูปโดยเอาโค๊ดรูปไปที่เวบนี้   http://util.xat.com/web_gear/chat/ConvertShuffle.php   เมื่อได้รูปใหม่มาแย้วก็เอารูปไปฝากเอาโค๊ดมาใส่ช่องรูปอีกที

(heart)    สามารถโชว์รูปหัวใจได้ และเปลี่ยนรูปทรงของอีโมให้เป็นรูปหัวใจได้ได้โดยใส่โค๊ด #h ตัวอย่างเช่น (love#h#ff99ff)

(light)   เป็นแม่สีสำหรับทำสีชื่อ และตัวอักษร   http://1000zeed.orgfree.com/pang3.html

(blue)  เป็นแม่สีสำหรับทำสีชื่อ และตัวอักษร   http://1000zeed.orgfree.com/pang3.html

(green)   เป็นแม่สีสำหรับทำสีชื่อ และตัวอักษร   http://1000zeed.orgfree.com/pang3.html

(red)   เป็นแม่สีสำหรับทำสีชื่อ และตัวอักษร   http://1000zeed.orgfree.com/pang3.html

(hat)   สัญลักษณ์รูปหมวกที่ตัวไอคอน โดยใส่โค๊ดไว้ที่ชื่อดังนี้ (hat#t#FF0000)  ตัว t ตรงกลางสามารถเปลี่ยนได้  w , e , b , x , f , t  ได้ทั้งหมด 6 แบบแล้วตามด้วยโค๊ดสี

(tempmod)   ใช้สำหรับแต่งตั้งสีขาวชั่วคราว โดยการกดที่คนที่เราจะแต่งตั้งแล้วเลือกที่คุยส่วนตัว (private chat) แล้วพิมคำว่า /m ตามด้วยชม. เช่น /m3 คือ 3 ชม

(nopc)   ใช้สำหรับป้องกันตัวน้ำเงินและเขียวคุยส่วนตัว(private chat) แต่สีขาวและส้มสามารถ ทำได้

(reghide)   ปิดไม่ต้องโชว์ดาว หัวใจ และบวก ที่ตัวไอคอน ให้คนอื่นเห็น

(noaudies)

(mirror)   สำหรับทำตัวอีโมให้กลับด้านจากขวาเป็นซ้ายและซ้ายเป็นขวาโดยการใส่โค๊ด #m  ตัวอย่างเช่น (cd#m)

(invert)   สำหรับทำตัวอีโมให้กลับหัวลงได้โดยการใส่โค๊ด #i ตัวอย่างเช่น (cd#i)

(nofollow)    ไว้สำหรับป้องกันเวลาเราออนแล้วเขาแอดเราเป็นเพื่อนไว้ไม่สามารถรู้ได้ว่าเราออนห้องไหน  เพื่อป้องกันการติดตาม

(zoom)   เมื่อใครเอาเม้าส์มาชี้ที่รูปของเราจะขยายใหญ่ขึ้นพร้อมกลับเราเอาเม้าไปชี้รูปใครก็จะขยายเช่นกัน

(mod8)   ใช้สำหรับตัวขาวเท่านั้น ปกติแบนได้แค่ 6 ชม. ก็จะสามารถแบนเพิ่มได้เป็น 8 ชม.

(subhide)   ใช้สำหรับตัปิดดาวทอง หัวใจแดง บวกแดงให้เป็นสีดำ

(topman)   ชื่อของคุณคนอื่นจะมองอยู่ตำแหน่งบนสุดในตามสถานะเช่นถ้าเป็นเขียว ก็จะอยู่บนสุดของเขียว และถ้าเป็นน้ำเงินก็จะอยู่บนสุดของตัวน้ำเงิน

(allpowers)   จะมีตัวนี้มาโดยอัตโนมัติ ถ้ามีเอฟเฟคที่ซื้อได้ใน  http://xat.com/web_gear/chat/GetPowers.php คบทุกตัว โดยใส่โค๊ด #allpowers ไว้ท้ายสุดของโค๊ด จะมีรูปจรวดวิ่งหมุนรอบๆ

(namecolor)   ทำสีชื่อ 2 สีได้โดยใช้ร่วมกับ ตัวอย่างเช่น เหลือง-ขาว ใส่โค๊ด (glow#ffff00#ffffff)

(purple)   ไอคอนของคุณจะกลายเป็นสีม่วง และคนอื่นจะเห็นคุณอยู่บนสุดเสมอ

เข้าสู่เวบหลัก  Click